Kỉ Niệm Harry Potter 20 Năm: Trở Lại Hogwarts - Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts (2021)

Kỉ Niệm Harry Potter 20 Năm: Trở Lại Hogwarts

Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts (2021)

(6.75 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Full

Đạo diễn:
HBO Max

Diễn viên:
Daniel RadcliffeRupert GrintEmma WatsonHelena Bonham CarterRobbie ColtraneRalph FiennesJason IsaacsGary OldmanImelda StauntonTom FeltonJames PhelpsOliver PhelpsMark WilliamsBonnie WrightAlfred EnochMatthew LewisEvanna Ly

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
2021

Ngày cập nhật:
07-04-2022

Thời lượng:
1h42phút

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub

Thể loại:
Phim Tài LiệuPhim Chiếu Rạp

Lượt xem:
5177

Nội dung phim Kỉ Niệm Harry Potter 20 Năm: Trở Lại Hogwarts

Các gôi sao của phim Harry Potter như Daniel Radcliffe , Emma Watson và Rupert Grint sẽ gặp lại nhau trong dịp kỷ niệm 20 năm kể từ khi phát hành bộ phim đầu tiên của nhượng quyền thương mại, Harry Potter và Hòn đá phù thủy với các cuộc phỏng vấn nổi bật và các cuộc trò chuyện của dàn diễn viên.
Ngoài ra các cựu học sinh Hogwarts cũng tham gia buổi gặp mặt này như Helena Bonham Carter, Robbie Coltrane, Ralph Fiennes, Jason Isaacs, Gary Oldman, Tom Felton, James Phelps, Oliver Phelps, Mark Williams, Bonnie Wright, Alfred Enoch, Matthew Lewis và Evanna Lynch, và những người khác.
Return to Hogwarts  do Warner Bros. Unscripted Television kết hợp với Warner Horizon sản xuất tại Warner Bros. Studio Tour London — The Making of Harry Potter. Harry Potter 20th Anniversary: ​​Return to Hogwarts do Casey Patterson của Casey Patterson Entertainment và Pulse Films điều hành sản xuất.

Xem phim Kỉ Niệm Harry Potter 20 Năm: Trở Lại Hogwarts Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts Vietsub
Bình luận:

Top Phim Bộ

Top Phim Lẻ