Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ) - Dr. Romantic / Kasaba Doktoru (2022)

Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ)

Dr. Romantic / Kasaba Doktoru (2022)

(10 sao / 0 lượt đánh giá)
Trạng thái:
Hoàn Tất (13/13)

Đạo diễn:
Arda Sarigun

Diễn viên:
Ozan AkbabaHazal SubaşıDeniz Can AktaşVildan Atasever

Quốc gia:
Thổ Nhĩ Kỳ

Năm:
2022

Ngày cập nhật:
10-08-2022

Thời lượng:
2h30p/tập

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub

Thể loại:
Phim Tình Cảm-Lãng MạnKhoa HọcPhim Chính Kịch-Drama

Lượt xem:
438

Nội dung phim Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ)

 

Layla có biệt danh là “cá voi điên”. Với tính cách lạc quan và trong sáng, cô đã trở thành một bác sĩ hết mình vì bệnh nhân để chứng minh sự tồn tại của bản thân mình và luôn hi vọng được ai đó công nhận. Sau tai nạn, cô biến mất khỏi Bệnh viện Istanbul và được Hakan cứu sống sau khi bị thương. Cô bị mắc chứng bệnh PTSD (hội chứng rối loạn sau chấn thương tâm lí) do cảm giác tội lỗi sau cái chết của vị hôn phu. Sau đó cô trở thành bác sĩ tại Bệnh viện Ulucinar.

Omer thông minh và được trang bị những kỹ năng tuyệt vời, anh ấy có khao khát thành công mạnh mẽ nhưng bị kìm hãm do hoàn cảnh gia đình nghèo khó. Omer được chuyển đến Bệnh viện Ulucinar sau cuộc phẫu thuật thất bại trên VIP, đó là cơ hội để anh chứng minh kỹ năng của mình.

Trong những ngày đầu đến Bệnh viện Ulucinar, Omer bị choáng ngợp bởi phong cách làm việc ở đây, và có nhiều bất đồng với vị bác sĩ Hakan – người đã cứu Layla.

Vậy bác sĩ Hakan là ai và có tầm ảnh hưởng như thế nào tại bệnh viện này? Liệu Omer có thích nghi được với phong cách làm việc của bệnh viện Ulucinar hay không?

 

Xem phim Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ) Dr. Romantic / Kasaba Doktoru Vietsub
Bình luận:

Top Phim Bộ

Top Phim Lẻ